Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Vanessa

Free call
Dây chuyền sản xuất

OEM/ODM

Kế hoạch hợp tác

Kế hoạch hợp tác tùy biến của 3encedata nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác hơn nữa với các đối tác chuyên nghiệp với các yêu cầu tính năng sản phẩm không phù hợp trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu trang web của khách hàng. Nếu bạn có năng lực R & D và kinh nghiệm phát triển nhất định, nhưng không thể đưa ra một số ý tưởng hay khái niệm hay, hoặc cần hợp tác để phát triển một số công nghệ tiên tiến, chúng tôi rất sẵn lòng tham gia kế hoạch hợp tác của chúng tôi. Bạn sẽ nhận ra nhu cầu và giải pháp tùy chỉnh với kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi.

Chế độ hợp tác

Thông qua sự hợp tác sâu sắc bằng cách tuân theo hai loại đối tác dịch vụ tùy chỉnh, 3encedata đã hình thành một giải pháp có giá trị thị trường.

I. Hợp tác toàn cầu

a. Tiếp tục phát triển các mô-đun nhúng công nghiệp của 3encedata và tích hợp chúng vào các giải pháp cho các yêu cầu ứng dụng trang web của người dùng cuối.

b. Dựa trên các khái niệm và yêu cầu cụ thể của đối tác, 3encedata thiết kế và phát triển các sản phẩm tùy biến.

II. Hợp tác bổ sung

Các đối tác có thể tích hợp các công nghệ đặc biệt trong tay và hợp tác với 3encedata theo nhu cầu thực tế.

Nghiên cứu và phát triển

Với nguyên lý chất lượng, 3encedata đầu tiên đặc biệt chú trọng đến đổi mới kỹ thuật và kiểm soát chất lượng. Chúng tôi đã thành lập một Trung tâm R & D rộng hơn 3000 mét vuông với các kỹ sư hạng nhất của Trung Quốc cũng như các công cụ tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ để phát triển, thử nghiệm và sản xuất sản phẩm. Hàng năm, chúng tôi tiếp tục đầu tư 15% doanh thu bán hàng cho bộ phận R & D và đã xây dựng sự hợp tác kỹ thuật với Đại học Đông Nam, Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Kinh, Đại học Sun Yat-sen và Viện Nghiên cứu Điện lực Trung Quốc.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

ics@3onedata.com
live:ics_164